Với bề dày kinh nghiệm và không ngừng phát triển về cung cấp giải pháp công nghệ và sản phẩm công nghệ. Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng tiếp thị cạnh tranh tiếp cận thị trường, giảm chi phí, quản lý tổng thể hiệu quả.

Công ty Cổ phần VLC chuyên SỬA CHỮA TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI NỘI BỘ,  SỬA CHỮA TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI, SỬA CHỮA TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI GIÁ RẺ.

lap-dat-tong-dai-dien-thoai

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dung sản phẩm và giải pháp của chúng tôi. Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng.
Cung lấp và lắp đặt tổng đài trọn gói, đồng bộ:

Chúng tôi đưa ra giải pháp, cung cấp sản phẩm, thiết kế thi công, bàn giao và vận hành sản phẩm/. Ngoài việc sản cung cấp giải pháp công nghệ và sản phẩm công nghệ thông tin phù hợp với từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án, giải pháp tốt nhất giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.
Chuyên cung cấp, lắp đặt tổng đài điện thoại, thi công hệ thống điện nhẹ, Các hạng mục mà công ty chúng tôi chuyên cung cấp như:
– Hệ thống tổng đài điện thoại
– Hệ thống mạng máy tính
– Hệ thống An Ninh Giám Sát
– Hệ thống Âm Thanh Công Cộng
– Hệ thống Kiểm Soát vào ta
– Hệ thống Báo Gọi Y Tá…..
Tự hào là đại lý uy tín của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới- đặc biệt là SIEMENS. Đến với chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ nhận được sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất, tác phong làm việc và phục vụ chuyên nghiệp nhất
Nhận sửa chữa tổng đài điện thoại nội bộ cụ thể như
– Sửa chữa Tổng đài điện thoại
– Dịch chuyển tổng đài
– Thi công lắp đặt tổng đài, mạng LAN
– Sửa chữa máy Fax
– Sửa chữa các thiết bị tính cước cho đại lý bưu điện
– Sửa chữa Tổng đài điện thoại của tất cả các hẵng có mặt tại thị trường Việt Nam.
– Sửa chữa Mạng điện thoại nội bộ, Mạng LAN máy tính

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ
-Sửa chữa hệ thống Camera
-Sửa chữa hệ thống Internet, Máy tính
-Dịch vụ bảo trì định kỳ theo tháng